Mua dầu truyền nhiệt nào tốt ? Có những loại dầu truyền nhiệt nào trên thị trường hiện nay.

Dầu truyền nhiệt hay còn được gọi là Dầu gia nhiệt, Dầu tải nhiệt, Dầu sấy nhiệt, Dầu bảo ôn…sản phẩm này được sử dụng trong hệ thống truyền nhiệt của các nhà máy. Các ngành sản xuất thường phải có hệ thống truyền nhiệt và sử dụng dầu truyền nhiệt như: Dêt nhuộm, Gỗ ván ép, Tinh bột sắn, Cao su, Nhựa, Hóa chất, Giấy, Nhựa đường…

Việc lựa chọn loại dầu truyền nhiệt tốt và phù hợp với hệ thống truyền nhiệt trước tiên phụ thuộc vào nhà sản xuất hệ thống truyền nhiệt. Việc sử dụng dầu truyền nhiệt theo khuyến cáo của nhà sản xuất thiết bị là rất tốt bời vì sản phẩm đã được nhà sản xuất thiết bị kiểm chứng. Đây thường là một yếu tố bắt buộc vì nó đi kèm với việc bảo hành hệ thống truyền nhiệt của  nhà sản xuất.

Ngoài ra các công ty và người sử dụng thường chọn dầu truyền nhiệt theo thói quen sử dụng (Trước dùng loại nào thì sau dùng loại đó hoặc tìm hiểu đơn vị cùng ngành dùng loại nào thì dùng loại đó). Việc lựa chọn này đôi khi có những rủi ro nhất định vì sự không phù hợp về sản phẩm với hệ thống truyền nhiệt. Là một nhà cung cấp dầu truyền nhiệt uy tín, PT Company xin khuyến cáo tới khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm dầu truyền nhiệt của các hãng dầu nhờn có thương hiệu như: Mobil, Shell, Castrol, Caltex. Đây là các thương hiệu toàn cầu và dòng sản phẩm của các đơn vị này đã được sự chấp thuận của rất nhiều các nhà sản xuất thiết bị trên thế giới.

Để giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn nữa về sản phẩm dầu truyền nhiệt, PT Company xin giới thiệu tới các bạn các loại dầu truyền nhiệt thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Để báo giá về các sản phẩm dầu truyền nhiệt hãy liên hệ hotline: 0976 494 389