Dầu Mobil Delvac Modern và Mobil Delvac Legen (New)

Dầu động cơ Mobil Delvac là một biểu tượng của hãng Mobil về phân khúc dầu bôi trơn cho động cơ Diesel. Mobil Delvac đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật của nhiều nhà sản xuất động cơ lớn ở châu Âu và Mỹ. Sản phẩm có đặc tính lý hóa như bảo vệ chống mài mòn động cơ từ khi chưa khởi động, giúp động cơ giảm tiêu hao nhiên liệu; ổn định quá trình ô xy hóa, hạn chế và cô lập cặn bẩn, tạo nên khả năng phân tán và làm sạch cặn bẩn. Mobil Delvac được khuyến nghị bởi ExxonMobil để sử dụng cho xe tải trọng nặng trong ngành vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá và nông nghiệp.

Để giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn loại dầu phù hợp dựa trên nhu cầu thực tế sử dụng, hiện nay hãng Mobil đã cho ra mắt hai dòng sản phẩm nối tiếp thành công của Mobil Delvac đó là Mobil Delvac Modern và Mobil Delvac Legen.

Dầu Mobil Delvac Modern được thiết kế để giúp các động cơ hiện đại luôn hoạt động như mới bằng cách cung cấp khả năng bảo vệ động cơ và khoảng thời gian cần thay thế lâu hơn.

Dòng Mobil Delvac Modern gồm các sản phẩm:

 • Mobil Delvac Modern 15W-40 Full Protection API-CK4
 • Mobil Delvac Modern 15W-40 Super Defense API-CI4
 • Mobil Delvac Modern 20W-50 Super Defense API-CI4
 • Mobil Delvac Modern 10W-30 Super Defense API-CI4

Dầu Mobil Delvac Legend được thiết kế đặc biệt để giữ cho các động cơ cũ trở nên đáng tin cậy bằng cách kéo dài tuổi thọ của động cơ, cùng với các sản phẩm dành cho thông số kỹ thuật khác nhau:

 • Mobil Delvac Legend CH-4 15W-40 Heavy Duty
 • Mobil Delvac Legend CH-4 20W-50 Heavy Duty
 • Mobil Delvac Legend 20W-50 Standard Defense API-CF4
 • Mobil Delvac Legend 1330
 • Mobil Delvac Legend 1340
 • Mobil Delvac Legend 1350
 • Mobil Delvac Legend 1640

Với diện mạo mới của Mobil Delvac, Exxon Mobil cho biết tự tin mang đến một dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, thông qua những hỗ trợ dịch vụ tốt hơn và những kỹ thuật mới hơn, sáng tạo hơn nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày một phát triển của thị trường Việt Nam.

Nguồn: Dantri.com.vn

Nên tìm mua dầu động cơ Mobil Delvac ở đâu?

Công ty TNHH Thương mại công nghiệp PT (PT Company) là đại lý cấp 1 phân phối dầu động cơ Mobil tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc Việt Nam.

PT Company cung cấp phong phú, đa dạng các dòng sản phẩm dầu động cơ Mobil Delvac cho các ứng dụng Vận tải – Công nghiệp – Nông nghiệp – Hàng hải.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn các loại dầu nhớt động cơ. Nếu bạn thấy khó khăn trong khâu lựa chọn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP PT

VP Hà Nội: Số 21 ngõ 12 TDP số 3, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

VP TP HCM: 19 Đường số 6, Khu phố 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0976 494 389

Email: daunhonpt@gmail.com

Website: https://daunhonpt.com